Hãng sản xuất dược phẩm hơn 20 năm qua đã được khách hang tín nhiệm và tin tưởng khi dung qua những sản phẩm dinh dưỡng từ dược thảo thiên nhiên có phẩm chất cao. Trong quá trình hoạt động, công ty luôn được biết đến với chất lượng bậc nhất và giá cả hợp lý do sản phẩm được phân phối trực tiếp bởi nhà sản xuất. Ngoài ra, công ty còn chú trọng đến công tác giáo dục về sức khỏe và dược thảo dinh dưỡng, công dụng của thuốc cũng như các chế độ ăn uống và liều lượng dinh dưỡng để quý khách hang có thể đưa ra những quyết định sang suốt và tự tin cho sức khỏe của mình.

Khách hang cần mua thuốc bổ từ thiên nhiên có thể ngồi nhà và đặt mua sản phẩm của Nutrivita một cách dễ dàng qua trang web www.nutrivita hoặc số điện thoại miễn phí 1-888-350-3888. Đội ngũ nhân viên dịch vụ khách hang của chúng tôi sẵn sang tư vấn và giải đáp bất kỳ câu hỏi gì về sản phẩm, căn bệnh, vấn đề sức khỏe và dinh dưỡng cúa quý khách.

Sản phẩm Nutrivita do công ty sản xuất trực tiếp nhằm đảm bảo chất lượng với một số dược phẩm dinh dưỡng và vitamins giá rẻ nhất thị trường, và còn rẻ hơn các sản phẩm tương tự tại Cosco. Là hãng sản xuất Softgel lớn nhất nước mỹ với 400,000 feet vuông. Công ty có đầy đủ các bộ phận từ thí nghiệm, nghiên cứu và phát triển sản phẩm, pha trộn thành phần và dây chuyền sản xuất ra các sản phẩm viên con nhộng, tablet và softgel, cũng như các quy trình kiểm tra chất lượng gắt gao và đóng bao bì. Hãng còn sản xuất cho Walmart, Sam Club, Target và những công ty bán sản phẩm cho Costco..vv.

Với trên 1000 loại thuốc bổ đặc biệt, chất lượng cao tại các nhà máy của công ty trên toàn nước mỹ. chúng tôi luôn hiểu rằng chất lượng, giá cả cạnh tranh và dịch vụ khách hang chu đáo là yếu tố quan trọng để duy trì khách hàng trung thành luôn trở lại mua sản phẩm của công ty.

Cam kết về Chất lượng

NutriVita cung cấp những chất bổ dưỡng tốt nhất trên thị trường các sản phẩm dinh dưỡng tự nhiên. Mỗi sản phẩm đều hướng tới mục đích đáp ứng nhu cầu của những người tiêu dùng hiện nay vốn luôn quan tâm đến sức khỏe. từ các công thức được thiết kế vì sự khỏe mạnh của xương khớp và tinh thần minh mẫn – đến những công thức nhầm tăng cường sinh lực và hệ tiêu hóa…vv..Chất lượng của NutriVita luôn khẳng định được sự khác biệt. Chúng tôi khuyên quý khách hàng nên kèm theo sản phẩm một chế độ ăn uống điều độ, luyện tập thường xuyên và nghỉ ngơi hợp lý. Lối sống luôn chú trọng tới sức khỏe này là con đường hướng tới việc cải thiện chất lượng sống và kéo dài tuổi thọ.